DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày đăng: (28-06-2017 10:28 AM) - Lượt xem: 53

Đất nước New Zealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế. Nơi đây mang lại cho học sinh sinh viên nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Dự báo trong năm 2017, cái tên New Zealand sẽ còn "nóng" hơn nữa trên thị trường du học Việt Nam. 

New Zealand là một quốc gia nói tiếng Anh, theo thể chế dân chủ lập hiến. Dân số ước chừng trên 4 triệu người. Nơi đây thường xuyên được bình chọn là quốc gia có đời sống phát triển, bình an và dễ sống nhất thế giới. New Zealand cũng là quốc gia có nền giáo dục, đào tạo đẳng cấp thế giới thu hút du học sinh từ khắp nơi đến du học trong đó có Việt Nam. 

Có quá nhiều lí do để bạn yêu mến và lựa chọn New Zealand làm điểm đến cho kế hoạch du học của mình. Và để cho hành trình của các bạn du học sinh được thuận lợi, sau đây là một vài điều cơ bản nhưng rất quan trọng mà các bạn cần lưu ý.

1. Điều kiện đi du học New Zealand 2017
Có hai điều kiện để xin du học tại New Zealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa. Học sinh hoàn toàn có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh thì bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. 

2. Thủ tục xin cấp Visa du học New Zealand 2017
Hồ sơ xin visa về cơ bản gồm có:

+ Kết quả học tập

+ Thư chấp nhận việc học tập

+ Thư chấp nhận chỗ ở của học sinh tại New Zealand

+ Chứng minh tài chính

+ Giấy khai sinh

+ Sơ yếu lý lịch

+ Chứng minh nhân dân

+ Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi).

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật. Bạn nên tìm đến một cơ sở tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ hoàn tất bộ hồ sơ này một cách tốt nhất.

3. Thủ tục chứng minh tài chính
Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau:

+ Giấy tờ nhà, đất hợp lệ

+ Tài khoản ngân hàng

+ Giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp)

+ Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất

+ Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng

+ Hợp đồng lao động…

Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật. Tại các trung tâm tư vấn du học uy tín bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ để hoàn thiện tất cả giấy tờ cần thiết một cách đơn giản nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng tại Việt Nam: 

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tel: (+84)583-510-484 hoặc (+84)909-761-060 

Email: duhocminhdang@gmail.com