NGUYỄN THỊ SEN - ĐẠT VISA DU HỌC MỸ - BẬC CAO ĐẲNG Ở TUỔI 30

Ngày đăng: (07-10-2017 11:05 AM) - Lượt xem: 1003

 

ĐẠT VISA DU HỌC MỸ - BẬC CAO ĐẲNG Ở TUỔI 30

Mình tên là: NGUYỄN THỊ SEN - Sinh ngày: 09/03/1987

Nơi công tác: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MINH ĐĂNG

 

          “Lời đầu tiên con muốn nói lời cám ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Công ty Minh Đăng đã tạo mọi điều kiện và giúp đỡ con để con có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và đầy tình nhân văn. Con cám ơn cô chú đã ủng hộ, định hướng và cho con lời khuyên hữu ích trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại công ty. CÔNG TY MINH ĐĂNG hoạt động dựa trên nguyên tắc tập trung vào định hướng giáo dục tư duy tích cực cho học sinh, các khóa học phỏng vấn xin visa được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên, học sinh trang bị được những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử thông minh và độ phản xạ nhanh trong các câu trả lời.

 

         

          Với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, Công ty Minh Đăng đã tư vấn và hỗ trợ thành công cho nhiều thế hệ du học sinh xin visa du học Mỹ các nước khác.

 

               

          Bản thân Sen đã làm việc cho CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MINH ĐĂNG tính đến nay là tròn 05 năm, đã từng gặp gỡ, tiếp xúc nhiều với rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng xin visa đi du học và du lịch các nước, nên Sen thấy rằng khâu chuẩn bị trước khi phỏng vấn/ nộp hồ sơ xét visa vô cùng quan trọng. Nếu có thể, quý phụ huynh nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn du học để có sự chuẩn bị cần thiết cho con em. Chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, kết quả học tập ấn tượng, các giấy tờ chứng minh bổ sung, và một kế hoạch học tập rõ ràng sẽ là chìa khóa thành công cho kết quả xét cấp visa.

 

         Kết quả Sen nhận được sau buổi phỏng vấn là bài học vô cùng quý giá về sự tự tin, niềm tin vào chính bản thân mình. Đây là yếu tố đã mang lại thành công lớn không chỉ của riêng bản thân Sen mà của tất cả các em học sinh đã làm việc cùng với Công ty Sen.

 

          Tốt nghiệp Cao học Chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Việt Nam, đã kết hôn, còn có con nhỏ nên Sen chỉ đăng ký khóa học Cao Đẳng tại Mỹ 2 năm. Lộ trình học này nghe qua thấy có gì đó không hợp lý. Thế nhưng miễn sao nó phù hợp với điều kiện kinh tế và tình trạng cá nhân của mình, với một kế hoạch công việc rõ ràng trong tương lai tại Việt Nam đã giúp Sen thành công khi thuyết phục được nhân viên Lãnh sự quán.

 

          Đối với phỏng vấn xin visa đi Mỹ, chúng ta nên chọn câu trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm của câu hỏi. Nên xem buổi phỏng vấn là một buổi nói chuyện, chia sẻ thông tin cá nhân và trình bày một cách trung thực mục đích của chuyến đi Mỹ với nhân viên lãnh sự. Sự nhiệt tình và vui vẻ của chúng ta sẽ tạo nhiều thiện cảm trong buổi phỏng vấn. 

 

           Sau khi tiếp xúc với nhân viên lãnh sự mình thấy rằng nhân viên lãnh sự đều rất thân thiện và cũng sẽ tạo cho chúng ta cơ hội đến Mỹ như nhau nếu chúng ta có niềm tin và thật sự cố gắng."

         

          Trong công việc, bản thân Sen và mọi thành viên khác trong công ty luôn cố gắng tạo cho mình những trải nghiệm cần thiết để có thể rút ra được những bài học, để thuyết phục, tư vấn, hỗ trợ khách hàng thành công hơn. UY TÍN CÔNG TY và THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG là mục tiêu hàng đầu mà toàn thể nhân viên Công ty Minh Đăng luôn hướng tới. 

 

 

          Nếu có bất kỳ thắc mắc về hồ sơ xin visa, hãy liên hệ với chúng tôi. CÔNG TY MINH ĐĂNG rất hân hạnh được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để góp phần mang lại thành công cho quý phụ huynh và học sinh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MINH ĐĂNG
NHÀ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG 
“CHÚNG TÔI RẤT VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CÁC CHUYẾN ĐI”

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Tel: (+84)2583-510-484 hoặc (+84)909-761-060
Email: duhocminhdang@gmail.com