THỜI ĐIỂM TUYỆT VỜI TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ TẠI XỨ SỞ CỜ HOA.

Ngày đăng: (12-11-2019 11:23 AM) - Lượt xem: 481

Để lựa chọn thời điểm nào là tuyệt với nhất để đến Mỹ, thưởng ngoạn những điểm đến nổi tiếng theo từng mùa trong năm, chúng ta hãy cùng điểm qua thời tiết bốn mùa tại Mỹ nhé.

Với lãnh thổ rộng lớn, các tiểu bang Hoa Kỳ có thời tiết tương đối đa dạng với 4 mùa rõ rệt:

-      Mùa xuân ấm áp thường kéo dài từ tháng 03 – tháng 6

-      Mùa hè nằng & nóng trong khoảng thời gian từ tháng 06 – tháng 9

-      Mùa thu mát mẻ kéo dài từ tháng  9 – tháng 12

-      Mùa đông khô lạnh kéo dài từ tháng 12 – tháng 3

Tùy thuộc vào vị trí địa lý, mỗi khu vực sẽ có sự chênh lệch nhiệt độ tương đối theo từng mùa trong năm. Chẳng hạn như:

* Phía bờ Đông nước Mỹ:

     Vùng này thường bao gồm: New York, Washington DC, Massachusetts, Philadelphia, Delaware, Maryland,

     Thời điểm lý tưởng đến thực hiện chuyến đi trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6. Thời tiết lúc này khá là dễ chịu để du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại xứ sở cờ hoa này.

     Nhiệt độ dao đao động từ 20 độ C đến 27 độ C, vào mùa xuân, nơi đây thường diễn ra các lễ hội đặc sắc trong năm, và đây cũng là mùa nở rộ của những búp hoa anh đào xinh đẹp.

     Hoặc nếu các bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các tán sắc lá đổi màu, chúng ta cũng có thể đến Mỹ vào mùa thu, khoảng từ tháng 9 đến tháng 10. Thời gian này, các tán cây bắt đầu chuyển sang mà vàng, màu đỏ và sang nâu. Khung cảnh này cực kỳ thơ mộng để du khách lưu lại cho mình những khoảng khác đẹp.

* Phía bờ tây nước Mỹ

Từ tháng 4 đến tháng 10 được xem là thời gian lý tưởng để du lịch bờ Tây nước Mỹ như Los Angeles, San Francisco, Las Vegas, Porland, Seattle, … Nhiệt độ lúc này tương đối dễ chịu, khoảng từ 50 -70 độ F (10 – 21 độ C). Portland và Seattle là những địa điểm tham quan tuyệt vời trong những tháng mùa hè vì thời tiết không quá nóng (khoảng 27 độ C).

 * Phía Nam nước Mỹ

Du lịch vào tháng hè tại các vùng như Florida, Louisiana, Mississippi để thưởng thức các giai điệu jazz ngọt ngào, hay xem cảnh mặt trời lặn trên sông Mississippi.  

Còn vào mùa đông, thời điểm diễn ra các lễ hội lớn trong năm của Mỹ như: Lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh, Năm mới. Đây là thời gian lý tưởng dành cho các tín đồ thời trang có cơ hội shopping với giá cả tốt nhất trong năm.

Tùy vào sở thích và nhu cầu để chúng ta lựa chọn thời điểm thích hợp trong năm để đến Mỹ. Tuy nhiên, các khu vực trên toàn nước Mỹ vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện thú vị để thu hút mọi người tham gia.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MINH ĐĂNG
NHÀ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

CHÚNG TÔI RẤT VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CÁC CHUYẾN ĐI
Trụ sở: 58 Đống Đa phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Tel: (+84)2583-510-484 hoặc (+84)909-761-060
Email: duhocminhdang@gmail.com