Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Ngày đăng: (27-01-2016 10:35 AM) - Lượt xem: 238

Visa du lịch Hàn Quốc cho phép người nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích tham quan, thăm thân nhân. Điều kiện bắt buộc bạn phải có lịch trình du lịch chi tiết bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn (ghi rõ số điện thoại liên lạc và địa chỉ những nơi sẽ tham quan) và xác nhận việc đặt chỗ khách sạn. 

Hồ sơ xin visa du lịch tự túc bao gồm:

Cá nhân:

  1. 04 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
  3. Chứng minh nhân dân.
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  5. Khai sinh.
  6. Tình trạng hôn nhân.

Công việc:

  1. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên.
  2. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty).
  3. Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nếu là Chủ doanh nghiệp).
  4. Sổ hưu trí (Nếu đã về hưu).

*  Tài chính:

  1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 5.000 USD.
  2. Tài sản sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...).

 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du lịch Hàn Quốc, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, p. Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline:  0909761060
Điện thoại:  (058) 3510484  
Website:  www.duhocminhdang.com 
Email:   duhocminhdang@gmail.com