Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm thân nhân Úc

Ngày đăng: (27-01-2016 09:52 AM) - Lượt xem: 167

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC 

 

Để có một bộ hồ sơ xin visa du lịch hoàn hảo, bạn cần phải chuẩn bị  các giấy tờ sau đây:

1. Passport

2. Hình 4x6 (2 tấm)

3. Hộ khẩu

4. Giấy khai sinh

5. Chứng nhận tình trạng hôn nhân (Giấy kết hôn, ly hôn, ...)

6. Chứng minh công việc

7. Giấy chủ quyền nhà cửa, đất đai, các tài sản khác (Nếu có).

8. Giấy xác nhận số dư ngân hàng.

Lưu ý:

+ Đương đơn phải đích thân nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Úc.

+ Thời gian xét visa từ 02-06 tuần.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du lịch Úc, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, p. Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline:  0909761060
Điện thoại:  (058) 3510484  
Website:  www.duhocminhdang.com 
Email:   duhocminhdang@gmail.com