SUPER VISA dành cho cha mẹ, ông bà

Ngày đăng: (27-01-2016 09:10 AM) - Lượt xem: 403

Để xin được Super visa bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Lãnh sự quán Canada.

 Điều kiện xin visa:

  • Đương đơn là cha mẹ hoặc ông bà (nội/ngoại) của công dân hoặc thường trú nhân Canada
  • Không bị ngăn cản nhập cư vào Canada theo các quy định hiện hành của Luật di trú
  • Thỏa mãn một số điều kiện khác

 Đương đơn phải thực sự có lý do chính đáng để đến du lịch/thăm viếng gia đình tại Canada. Viên chức xét hồ sơ sẽ xem xét các tiêu chí sau:

  • Sự ràng buộc của đương đơn với quốc gia mà họ đang sinh sống
  • Mục đích chuyến đi
  • Tình trạng tài chính và gia đình
  • Tình trạng kinh tế, ổn định xã hội và chính trị của quốc gia mà họ đang sinh sống
  • Thư mời của phía bảo lãnh

 

Ngoài ra, đương đơn còn phải:

  • Phải mua bảo hiểm y tế ít nhất 1 năm
  • Thỏa mãn điều kiện về sức khỏe
  • Được sự bảo lãnh của con cháu mà người đó có thu nhập tối thiểu theo bảng dưới đây

Số người trong gia đình của người bảo lãnh

Mức thu nhập tối thiểu, CAD$

1 người (người con hoặc cháu bảo lãnh)

$22,229

2 người

$27,674

3 người

$34,022

4 người

$41,307

5 người

$46,850

6 người

$52,838

7 người

$58,827

Trên 7 người, cộng thêm cho mỗi người

$5,989

 Lưu ý: Theo diện visa này chỉ có cha mẹ và ông bà được cấp visa. Các thành viên khác trong gia đình (ví dụ con còn sống phụ thuộc vào cha mẹ) sẽ không được cấp visa này.

 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

 Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, p. Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline:  0909761060
Điện thoại:  (058) 3510484  
Website:  www.duhocminhdang.com 
Email:   duhocminhdang@gmail.com