Thủ tục xin Visa du lịch Mỹ

Ngày đăng: (26-01-2016 09:10 AM) - Lượt xem: 351

Xin Visa Du Lịch

Visa du lịch Mỹ là visa không định cư cho những người muốn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời vì mục đích kinh doanh (B1), du lịch hoặc khám chữa bệnh (B2) hoặc kết hợp cho cả 2 mục đích trên (B1/B2).


Điều Kiện xin Visa Du Lịch Mỹ
Đương đơn phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể, hội đủ điều kiện xin visa du lịch Mỹ theo quy định của Luật Nhập Cư và Quốc Tịch. Viên chức lãnh sự tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán sẽ quyết định xem bạn có đủ điều kiện xin visa hay không.

Xin visa du lịchGiả định theo pháp luật là mỗi đương đơn xin visa du lịch Mỹ đều có ý định nhập cư. Do đó, người nộp đơn xin visa du lịch phải vượt qua giả định này bằng cách chứng minh rằng: 

- Mục đích chuyến đi của họ đến Mỹ là để kinh doanh, du lịch hoặc khám chữa bệnh.
- Họ có kế hoạch ở lại trong một thời gian giới hạn cụ thể.
- Bằng chứng về tài chánh để trang trải chi phí ở Mỹ.
- Bằng chứng ràng buộc về mối quan hệ xã hội và kinh tế ở nước ngoài.
- Họ có một nơi cư trú bên ngoài nước Mỹ cũng như mối quan hệ ràng buộc khác để đảm bảo rằng họ sẽ quay trở về nước khi kết thúc chuyến viếng thăm.

Công ty có thể giúp chuẩn bị thư mời, đăng ký lịch hẹn cho buổi phỏng vấn và chuẩn bị các tài liệu cũng như điền đơn xin visa du lịch Mỹ cho quý khách hàng.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

 Nếu không có người thân tại Mỹ bảo lãnh:

+  Đơn xin visa Mỹ

+  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Mỹ (có chữ kí)

+  Giấy hẹn phỏng vấn

+  Biên nhận đóng lệ phí phỏng vấn

+  Sổ hộ khẩu (bản chính)

+  Giấy khai sinh các con bản chính (nếu có)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn bản chính (nếu có)

+  Thư mời của người thân hoặc bạn bè, công ty tại Mỹ

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng)

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)

Nếu có người thân tại Mỹ bảo lãnh, ngoài các giấy tờ ở trên, hồ sơ của người bảo lãnh gồm:

+  Thư mời bản chính

+  Bảo trợ tài chính bản chính

+  Quốc tịch/ Giấy phép lái xe/ Hộ chiếu (bản photo)

+  Thư xác nhận của ngân hàng (số dư tài khoản)

+  Thư xác nhận việc làm (nếu có)

LỆ PHÍ PHỎNG VẤN: $160.00

 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

 

 Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, p. Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

 

Hotline:  0909761060
Điện thoại:  (058) 3510484  
Website:  www.duhocminhdang.com 
Email:   duhocminhdang@gmail.com