Du học Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của các du học sinh

Ngày đăng: (09-11-2017 09:06 AM)
ần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại một đất nước xa lạ, thiếu sự chăm sóc của gia đình, gặp hàng loạt các vấn đề như bất đồng ngôn ngữ hay thời tiết sẽ dễ khiến bạn stress và vô cùng chán nản. Hãy cùng lắng nghe các cách giải quyết của du học sinh EduBoston như thế nào nhé.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Ngày đăng: (08-11-2017 08:31 AM)
Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Đến với du học Minh Đăng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ tốt nhất cho buổi phỏng vấn du học Mỹ.

Du học Mỹ 2018 và những điều cần biết về việc chuẩn bị hồ sơ du học

Ngày đăng: (08-11-2017 08:22 AM)
Để làm hồ sơ du học Mỹ 2018, bạn cần có thời gian khoảng vài tháng để chuẩn bị các giấy tờ học lực, tài chính và các thủ tục cần thiết khác. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ rất vất vả khi cùng lúc vừa phải học tập vừa phải lo lắng chu toàn cho bộ hồ sơ du học của mình mà tỷ lệ visa lại không cao. Thấu hiểu được tình huống này, du học Minh Đăng là đơn vị tư vấn du học có 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Với những thông tin trong bài viết dưới đây, du học Minh Đăng sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về visa du học Mỹ.

LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngày đăng: (04-10-2017 09:31 AM)
Xác định đúng lộ trình du học sẽ giúp quý phụ huynh có sự chuẩn bị cần thiết để chứng minh khả năng tài chính cho con và bản thân học sinh cũng có sự chuẩn bị kỹ càng về kế hoạch học tập và tâm lý cho buổi phỏng vấn xin visa.

CÁC LOẠI VISA DU HỌC MỸ

Ngày đăng: (23-09-2017 11:03 AM)
Trước khi đưa ra quyết định đi du học Mỹ phụ huynh và học sinh thường hay băn khuăn về loại visa du học của con em mình. Nhân đây Công ty Minh Đăng xin chia sẻ thông tin về các loại visa du học dành cho sinh viên quốc tế.

DU HỌC MỸ TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA

Ngày đăng: (03-07-2017 09:51 AM)
Chương trình Trung học Công lập tại Mỹ là chương trình du học phổ biến nhất được công ty Du học Minh Đăng tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội du học dành cho các em học sinh khá, giỏi.

Nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa Mỹ

Ngày đăng: (22-01-2016 03:30 PM)
Những hồ sơ bị từ chối đa phần vì chưa thể hiện đủ và đúng khả năng học tập cũng như tài chính của gia đình hoặc thiếu giấy tờ chứng minh.

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Mỹ

Ngày đăng: (22-01-2016 03:26 PM)
Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Mỹ

4 điểm khác biệt trong tuyển sinh đại học tại Mỹ

Ngày đăng: (22-01-2016 03:23 PM)
4 điểm khác biệt trong tuyển sinh đại học tại Mỹ
« 1 2 »