DU HỌC MỸ TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA

Ngày đăng: (03-07-2017 09:51 AM) - Lượt xem: 165

Chương trình Trung học Công lập tại Mỹ là chương trình du học phổ biến nhất được công ty Du học Minh Đăng tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội du học dành cho các em học sinh giỏi. Đây là chương trình tiết kiệm và được học sinh tham gia nhiều nhất.

Thời gian nhập học: tháng 8 hàng năm.

Học sinh sẽ được ở với gia đình bố mẹ nuôi người Mỹ & học tại trường Trung học Công lập với các học sinh bản xứ người Mỹ.

Chương trình trao đổi Văn hoá Phổ Thông Trung Học tạo cơ hội cho học sinh của Việt Nam tham gia và theo học một trường Phổ thông trung học tại đất nước Mỹ. Thời gian của chương trình kéo dài 1 năm. Đây là chương trình trao đổi văn hoá được chính phủ Mỹ cấp phép đồng thời chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Bộ Văn hóa Mỹ do tổ chức CIEE tài trợ.

Điều kiện tham gia chương trình

- Dành cho học sinh lớp 9-11.

- Có học lực khá trở lên

- Quốc tịch Việt Nam

- Kỹ năng tiếng Anh: Khá, Giỏi

Quy trình đăng ký và hoàn tất hồ sơ của một học sinh như sau:

- Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh ELTiS, thời gian 90 phút (Gồm 01 bài nghe + 01 bài đọc hiểu)

- Hoàn thiện hồ sơ nhập học

- Xin visa tại đại sứ quán Mỹ Hà Nội hoặc lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh (nhân viên phụ trách chương trình sẽ phối hợp với phụ huynh để hoàn tất các thủ tục như chuẩn bị chứng minh tài chính, đăng ký online với sứ quán...) trong thời gian này học sinh sẽ được nhân viên phụ trách hướng dẫn học tiếng Anh cũng như chuẩn bị các câu hỏi để trả lời khi tham gia phỏng vấn xin visa Mỹ, học sinh có buổi luyện kỹ năng trả lời trước khi vào phỏng vấn

- Visa Mỹ sẽ được chuyển về cho học sinh trong vòng 03 ngày sau khi phỏng vấn.

Lưu ý:

1) Visa J1 học sinh PTTH giao lưu văn hóa: chỉ có giá trị 1 năm học, do đó học sinh cần phải quay về Việt Nam để xin chuyển đổi visa nếu muốn tiếp tục học tiếp tại Mỹ (luật Mỹ không cho phép học sinh gia hạn ngay trên lãnh thổ Mỹ).

2) Visa F1 học sinh PTTH: F1 tự động gia hạn tại Mỹ, theo như thới hạn ghi trong I20, không phải quay về Việt Nam để đổi lại visa sau 1 năm học.

Để được hướng dẫn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tại Việt Nam:
Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tel: (+84)583-510-484 hoặc (+84)909-761-060/(+84)1294-323-770

Email: duhocminhdang@gmail.com

Tại Mỹ:
Head office address: 10829 N Central Expressway, Dallas 75231

Tel: +1 682-234-2489

Email: minhdangngt@gmail.com