Một số trường trong nhóm xét Visa ưu tiên Level 1 tại Úc

Ngày đăng: (23-01-2016 09:42 AM) - Lượt xem: 351

Một số trường trong nhóm xét Visa ưu tiên Level 1 tại Úc

Lợi ích của chương trình xét duyệt visa ưu tiên:

  • Không bắt buộc chứng minh tài chính, chỉ cần nộp đủ học phí cho trường và đảm bảo chi phí ăn ở trong một năm.

  • Không nhất thiết phải có IELTS khi ở Việt Nam, có thể sang Úc học và sau đó làm bải kiểm tra tiếng Anh của trường và phải đạt yêu cầu.

  • Được làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

  • Có cơ hội được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm nếu đã hoàn thành chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

  • Người thân của du học sinh (vợ/chồng, con) được sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.

  • Quá trình xét duyệt visa nhanh chóng, tỷ lệ đạt visa cao.

Dưới đây, AMEC tổng hợp một số trường đại học thuộc diện xét duyệt visa ưu tiên để các phụ huynh, học sinh, sinh viên tham khảo:

1. Đại học Macquarie (Macquarie University)

 

Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1967 tại Sydney, là một trong 5 trường tại Úc được Tổ chức QS đánh giá 5 sao về các hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy, cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, nghiên cứu, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đổi mới, các môn học chuyên ngành xuất sắc. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp Đại học Macquarie nằm trong top cao tại Úc. Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên lựa chọn, qua đó liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai.

2. Đại học Latrobe (Latrobe University Sydney Campus)

Luôn nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu ở Úc. Latrobe University Sydney là môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến.

Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên trong lớp học ít, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Trường luôn có các chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế và dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Đại học Deakin (Deakin University)

 

Đại học Deakin là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ. Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học tại nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, thiết bị giảng dạy hiện đại…

Đại học Curtin (Curtin University)

 

Đại học Curtin được thành lập 1987, là một trong những trường đại học lớn nhất Tây Úc và được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học bởi phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo với nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp cộng đồng để giúp sinh viên nâng cao, trau dồi kỹ năng làm việc

Đại học Curtin luôn tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục với 4 lĩnh vực chủ đạo là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông, sức khỏe và phát triển bền vững. Đây cũng chính là những ngành mũi nhọn tại Úc giúp sinh viên quốc tế có nhiều khả năng xin việc và định cư tại Úc sau tốt nghiệp.

5. Đại học Murdoch (Murdoch University)

 

Được thành lập vào năm 1970, trường Murdoch được sinh viên quốc tế biết đến là trường đại học năng động, hiện đại với thành tích nổi bật trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại Murdoch còn có thể đồng thời đăng ký hai ngành học và không bị tốn thêm thời gian. Chương trình học này giúp sinh viên được tốt nghiệp với hai văn bằng và dễ dàng tìm việc làm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Murdoch luôn lấy sinh viên làm trung tâm, vì vậy trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ những nhu cầu thiết yếu của sinh viên. Những chương trình cố vấn, hỗ trợ nhà ở, khám sức khỏe, hỗ trợ visa…cho sinh viên luôn được trường quan tâm chú ý.

Nếu cần thêm thông tin về chương trình hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẽ và tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MINH ĐĂNG - NHÀ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

CHÚNG TÔI RẤT VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CÁC CHUYẾN ĐI

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tel: (+84)2583-510-484 hoặc (+84)909-761-060
Email: duhocminhdang@gmail.com