Du học

Hãy biến du học trở thành cơ hội để bạn thay đổi bản thân

Ngày đăng: (09-11-2017 03:11 PM)
Mỗi người sẽ có mục tiêu riêng khi chọn con đường xuất ngoại, tu nghiệp nước ngoài. Đừng bó buộc giá trị của chuyến hành trình đó bởi đây thực sự là cơ hội để bạn thay đổi chính bản thân mình.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của các du học sinh

Ngày đăng: (09-11-2017 09:06 AM)
ần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại một đất nước xa lạ, thiếu sự chăm sóc của gia đình, gặp hàng loạt các vấn đề như bất đồng ngôn ngữ hay thời tiết sẽ dễ khiến bạn stress và vô cùng chán nản. Hãy cùng lắng nghe các cách giải quyết của du học sinh EduBoston như thế nào nhé.

Thủ tục cần thiết đi du học Singapore

Ngày đăng: (09-11-2017 08:52 AM)
Du học Singapore: Nộp đơn xin từ Việt Nam thông qua sự bảo trợ của nhà trường, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ xin Student’s Pass tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Sau khi có thư chấp nhận của ICA, học viên đến Singapore để làm thẻ Student’s Pass.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC SINGAPORE

Ngày đăng: (09-11-2017 08:47 AM)
Muốn đi du học Singapore? Chúng tôi đã sẽ làm rõ cho bạn những thông tin cần thiết nhất để giúp bạn thực hiện giấc mơ du học. Có thể bạn chưa biết, học ở Singapore đang là lựa chọn số 1 của các học sinh ở Việt Nam. Con đường du học tại Singapore giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất, học tại singapore học phí phù hợp, lại nhận được bằng của Anh, Úc, Mỹ cấp. Cuộc sống thật sự thay đổi khi chính bạn thay đổi? Du học Singapore chính là một lựa chọn rất phong phú giúp các bạn khẳng định khả năng của mình và tạo dựng một cuộc sống độc lập.

Làm thế nào để du học Úc khi nhà không có điều kiện?

Ngày đăng: (09-11-2017 08:39 AM)
Chúng ta luôn mặc định du học Úc chỉ dành cho những ai học giỏi, con nhà có điều kiện. Thế nhưng, thực tế là có rất nhiều con đường dẫn đến nước Úc chỉ cần chúng ta chịu khám phá. Tham khảo những hướng dẫn sau đây.

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRINH SSVF: DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Ngày đăng: (09-11-2017 08:21 AM)
Chính sách áp dụng chính sách visa Du học mới SSVF của Úc sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 1/6/2017. Khi đó, sinh viên theo học tại 49 trường trong danh sách quy định sẽ miễn giảm hồ sơ, không cần chứng minh thu nhập.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Ngày đăng: (08-11-2017 08:31 AM)
Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Đến với du học Minh Đăng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ tốt nhất cho buổi phỏng vấn du học Mỹ.

Du học Mỹ 2018 và những điều cần biết về việc chuẩn bị hồ sơ du học

Ngày đăng: (08-11-2017 08:22 AM)
Để làm hồ sơ du học Mỹ 2018, bạn cần có thời gian khoảng vài tháng để chuẩn bị các giấy tờ học lực, tài chính và các thủ tục cần thiết khác. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ rất vất vả khi cùng lúc vừa phải học tập vừa phải lo lắng chu toàn cho bộ hồ sơ du học của mình mà tỷ lệ visa lại không cao. Thấu hiểu được tình huống này, du học Minh Đăng là đơn vị tư vấn du học có 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Với những thông tin trong bài viết dưới đây, du học Minh Đăng sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về visa du học Mỹ.

Tiết kiệm 75% chi phí khi du học tại Đại học Stamford, Thái Lan

Ngày đăng: (25-10-2017 11:14 AM)
Không những có cơ hội nhận học bổng, khi du học tại Đại học Stamford (Bangkok) bạn có thể chuyển tiếp sang châu Âu, Mỹ, Australia mà không phải quay về Việt Nam xin visa.
« 1 2 »