Định cư

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN PHỎNG VẤN ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Ngày đăng: (08-11-2017 10:37 AM)
Sau quá trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn là bước cuối cùng quyết định bạn có được tấm Visa định cư hay không. Thế nhưng, đây thường là khâu gặp khó khăn và dễ thất bại nếu đương đơn không chuẩn bị kỹ hồ sơ chứng minh.

CHI TIẾT CÁC THỦ TỤC TIẾN HÀNH HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ

Ngày đăng: (23-08-2017 02:41 PM)
Công dân và thường trú nhân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho thân nhân bằng cách nộp hồ sơ bảo lãnh lên Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho: Cha mẹ, vợ/chồng, con cái (có gia đình và chưa có gia đình), anh chị em. Thường trú nhân có thể bảo lãnh cho: Vợ chồng, con cái độc thân (trên/dưới 21 tuổi).

LÀM PASSPORT MỸ CHO CON TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: (30-01-2016 09:27 AM)
Trẻ sanh ngoài giá thú tại nước ngoài có cha là công dân Hoa Kỳ có thể có quốc tịch Hoa Kỳ theo Điều khoản 301(g) của Luật Di Trú và Nhập tịch, áp dụng luật định bởi Điều khoản 309(a) của Luật Di Trú và Nhập tịch với điều kiện:

Kết hôn khi đang lưu trú bằng visa du lịch

Ngày đăng: (27-01-2016 08:00 AM)
Để được công nhận là thường trú nhân khi kết hôn trong thời gian du lịch, bạn phải chứng minh được mình có ý định về nước ngay khi mới xuất phát và việc kết hôn không được dàn xếp trước đó. Một số cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc chứng minh điều này nhưng cũng có không ít người đã thành công.

Những vật dụng phải khai báo khi nhập cảnh vào Mỹ

Ngày đăng: (27-01-2016 07:44 AM)
Sau khi được cấp visa nhập cảnh Hoa Kỳ với các mục đích khác nhau (du học, định cư, du lịch, thăm thân, chữa bệnh…) ngoài việc chủa bị các giấy tờ cần thiết cho hải quan Hoa Kỳ khi nhập cảnh tại các cửa khẩu (gateway) lớn như Los Angeles, San Francisco, Newyork, Houston…thi các vật dụng mang theo trong valy của bạn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến việc nhập cảnh hoặc có thể ảnh hưởng đến chuyến bay nối chuyến của bạn khi tiếp tục đi đến các sân bay nội địa trong lãnh thổ Hoa Kỳ.

Bảo lãnh con - Những người được đi theo

Ngày đăng: (26-01-2016 09:55 AM)
Tuổi của những người con dưới 21 tuổi được tính như sau: Lấy ngày visa đáo hạn (dựa trên bảng visa bulletin) trừ cho thời gian hồ sơ đợi ở Sở di trú, nếu con số nhỏ hơn 21 thì đủ điều kiện, nếu lớn hơn 21 tuổi thì hồ sơ bị loại (không được đi theo cùng gia đình)
« 1 2 »