DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA

Ngày đăng: (18-07-2017 10:02 AM) - Lượt xem: 204

 

     Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, nhu cầu giao thương, trao đổi văn hóa, du học, du lịch, ... ngày càng tăng. Tùy theo mục đích xin visa mà danh mục hồ sơ yêu cầu sẽ khác nhau. Ngôn ngữ được chấp thuận chung cho toàn bộ hồ sơ được nộp khi xin visa tại các Lãnh sự quán vẫn là tiếng Anh, ngoại trừ một số quốc gia có những quy định riêng.

     Thông thường,  bộ hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: Chứng minh nhân dân, Khai sinh, Hộ khẩu, lý lịch cá nhân, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn, sổ tiết kiệm sổ đỏ, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ Bảo hiểm Xã hội, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận, … tùy theo mục đích xin visa mà cần những hồ sơ khác nhau.

     Công ty Minh Đăng là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ dịch thuật có công chứng tại Nha Trang với  hơn 50 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Nga, Trung, Hàn, Đức, Nhật đến các ngôn ngữ  hiếm như: Ý, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia, Phần Lan, ...

     Công ty có trên 6 năm kinh nghiệm và không ngừng nổ lực, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng các bản dịch công chứng chất lượng trong thời gian nhanh nhất đảm bảo hồ sơ đáp ứng các yêu cầu do Lãnh sự quán đưa ra.

 

Để được hướng dẫn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Tại Việt Nam: 

Trụ sở: 85 Ngô Gia Tự, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tel: (+84)583-510-484 hoặc (+84)909-761-060/(+84)1294-323-770

Email: duhocminhdang@gmail.com