Dịch thuật

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA

Ngày đăng: (18-07-2017 10:02 AM)
Công ty Minh Đăng là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ dịch thuật có công chứng tại Nha Trang. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và không ngừng nổ lực, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng các bản dịch công chứng chất lượng trong thời gian nhanh nhất đảm bảo hồ sơ đáp ứng các yêu cầu do Lãnh sự quán đưa ra.

9 Lý do khiến tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất Thế giới

Ngày đăng: (09-05-2016 09:30 AM)
Với các trụ sở kinh doanh chính ở các trung tâm tài chính thế giới như Anh và Mỹ, tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thương mại mặc định. Một phần cũng có thể do những người nói tiếng Anh không phải là những người đầu tiên muồn học một ngôn ngữ khác và bằng cách nào đó, bạn phải tìm một ra cơ sở chung với mọi người trên thế giới.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Ngày đăng: (19-04-2016 08:14 AM)
Dịch công chứng hồ sơ du học, du lịch, định cư như khai sinh, học bạ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khen, giấy kết hôn, giấy phép lao động, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, cái loại giấy tờ, bằng cấp, ... cần được bên thứ ba chứng nhận tính hợp pháp của bản dịch

Dịch thuật Công chứng Nhà nước

Ngày đăng: (19-04-2016 07:44 AM)
Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật có công chứng các văn bản/ giấy tờ như: Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Khai sinh, Giấy khen, Giấy phép lái xe, Chứng minh nhân dân, Lý lịch tư pháp, Giấy xác nhận độc thân, Giấy kết hôn, Giấy tờ liên quan đến thủ tục xin visa, hồ sơ du học

Báo giá dịch thuật

Ngày đăng: (26-01-2016 03:57 PM)
Dịch thuật Minh Đăng tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ biên dịch, công chứng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nha Trang. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu thuộc mọi chuyên ngành và lĩnh vực ở bất kỳ ngôn ngữ nào. Mong muốn tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo.